Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Còn hàng

Liên hệ

Chúng tôi sẽ đưa ra phương án chuyển nhà tối ưu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong thời buổi bão giá hiện nay. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bạn không lo phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

TÁC PHONG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng khi đến làm việc tại công ty, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao phó công việc chuyển nhà cho chúng tôi.

  • Thợ điện tử, điện lạnh, nhân viên tháo dỡ, đóng gói đồ đạc được đào tạo tay nghề bài bản nhằm đảm bảo công việc tháo dỡ, đóng gói, lắp ráp đồ đạc cho khách hàng được thực hiện chính xác, an toàn.
  • Nhân viên khuân vác, xếp dỡ đồ đạc có kinh nghiệm, thành thạo nghề và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, giúp đồ đạc của khách hàng được sắp xếp gọn gàng trên xe tải và tại nơi ở mới.
  • Đội ngũ anh em tài xế nhiệt tình – thân thiện – thông thạo đường xá giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn.

ĐÓNG GÓI & BỌC LÓT TỈ MỶ

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói CHIẾN THẮNG không những bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn an tâm vì đồ đạc của gia đình bạn luôn được đảm bảo an toàn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc an toàn, nhanh chóng đến nhà mới. Bạn không phải lo lắng tình trạng đồ đạc bị trầy xước, hỏng hóc, đổ vỡ như khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà không chuyên của một số đơn vị, cá nhân khác.

Bên cạnh đó, CHUYỂN NHÀ CHIẾN THẮNG có chính sách cam kết đền bù tổn thất cho khách hàng trong trường hợp xảy ra tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc, xảy xước, mất mát đồ đạc, tài sản của khách hàng do lỗi nhân viên.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm sẽ khiến bạn luôn hài lòng và tin tưởng khi giao công việc chuyển nhà khó khăn cho chúng tôi.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CHIẾN THẮNG

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Nhân viên chuyển nhà CHIẾN THẮNG sẽ nhận mọi cuộc gọi từ phía khách hàng đến tổng đài0961.360.360 – 0982.69.89.39 – (028)38.315.457 tiếp nhận yêu cầu báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc hẹn lịch khảo sát báo giá tại nhà khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất.

Nhân viên chuyển nhà CHIẾN THẮNG sẽ đến tại địa điểm khách hàng đã hẹn trước, tại nơi cần chuyển đồ đạc và tiến hành khảo sát, đánh giá sơ bộ. Đưa phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ.

Sau khi bước 2 được hoàn toàn. Nhân viên chuyển nhà CHIẾN THẮNG và Quý khách hàng cùng thống nhất theo các thỏa thuận như: Chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển và phương án vận chuyển.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng.

Mọi vật dụng của quý khách sẽ được nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng CHIẾN THẮNG phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng (và các tiêu chí khác nếu KH yêu cầu).

Khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới vật dụng sẽ được sắp xếp (lắp đặt) theo đúng sơ đồ Quý khách yêu cầu. Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên của CHIẾN THẮNG, sau đó Quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa. Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ chi phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.

CAM KẾT CỦA CHIẾN THẮNG SÀI GÒN

Khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ một công việc nào từ công đoạn đóng gói đồ đạc, di chuyển đồ đạc và sắp xếp đồ đạc đến nơi mới chuyển đến.

 

Mọi công việc đều được thực hiện từ A đến Z, từ những nhân viên của CHIẾN THẮNG Sài Gòn, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc khi vận chuyển.

Bồi thường 100% giá trị tài sản khi xảy ra mất mát, hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

0778579222