QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Còn hàng

Liên hệ

Vệ sinh công nghiệp là giải pháp mang đến một môi trường sống, làm việc trong sạch, ngăn nắp và tiện lợi cho cuộc sống hiện đại

QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Vệ sinh công nghiệp là giải pháp mang đến một môi trường sống, làm việc trong sạch, ngăn nắp và tiện lợi cho cuộc sống hiện đại. Chúng ta sẽ có thời gian để dành cho việc chăm sóc gia đình, thư giãn, nghỉ ngơi cũng như tập trung thời gian, sức lực cho những công việc quan trọng khác. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình vệ sinh công nghiệp sẽ thực hiện như thế nào nhé.

Quy trình vệ sinh công nghiệp – Các bước chuẩn bị

Để tiến hành quy trình vệ sinh công nghiệp được suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất thì công tác chuẩn bị phải thật đầy đủ và chu đáo.

Quy trình vệ sinh công nghiệp

Khảo sát công trình thực tế

Đây là công việc cực kỳ quan trọng để xác định tình hình một cách chính xác nhất về mức độ hiện trường để lên phương án vệ sinh tối ưu cũng như để báo giá vệ sinh công nghiệp một cách chính xác nhất. Hơn nữa từ đó có thể lên kế hoạch chi tiết về số lượng nhân công cần có, các thiết bị máy móc phù hợp, vật dụng cần thiết… Tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất là đảm bảo đem đến kết quả công việc tốt nhất, vệ sinh công trình sạch sẽ và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, máy móc cần thiết

Quy trình vệ sinh công nghiệp sẽ không thể thiếu được các vật dụng chuyên biệt và trang thiết bị máy móc hiện đại. Sự hỗ trợ của các công cụ này sẽ đảm bảo an toàn đồng thời gia tăng hiệu suất và hiệu quả của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Cụ thể :

+ Người làm công tác vệ sinh bắt buộc phải được trang bị găng tay, khẩu trang bảo hộ, các loại thang bảo hộ, thanh chuyên dụng dành cho các vị trí cần thiết.

+ Các dụng cụ thu gom rác như bao tải, túi ni lông…chứa rác, cây lau nhà, chổi, cây lau kính…

+ Trong quy trình vệ sinh công nghiệp sẽ không thế thiếu các loại chất hóa chất để giúp việc vệ sinh được tối ưu hơn. Ví dụ như nước lau sàn, lau kính, nước tẩy rửa, các dung dịch chuyên dụng khác…

+ Các loại máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, máy chà sàn, máy làm khô,…

Quy trình vệ sinh công nghiệp thực hiện như thế nào?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các yếu tố cần thiết thì chúng ta tiến hành thực hiện quy trình vệ sinh công nghiệp:

  • Bước 1: Lấy thông tin khi khách hàng liên hệ

Nhận được thông tin từ quý khác Công ty TNHH DV Vệ Sinh Chiến Thắng sẽ trao đổi với khách hàng. Sau đó nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành bước 2. Yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được đáp ứng tối đa.

  • Bước 2: Khảo sát thực tế

Công ty TNHH DV Vệ Sinh Chiến Thắng sẽ cử trưởng bộ phận đến khảo sát thực tế các công trình. Dựa vào tình hình thực tế như mức độ sạch bẩn, diện tích công trình và yêu cầu từ khách hàng thì Công ty TNHH DV Vệ Sinh Chiến Thắng sẽ tư vấn về trang thiết bị, số lượng công nhân nhân viên, làm trong bao lâu và báo giá tới khách hàng. Nếu đồng ý với giá và những gì phía bên Công ty TNHH DV Vệ Sinh Chiến Thắng tư vấn thì tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên

  • Bước 3: Triển khai thi công

Hai bên ký kết xong thì đến ngày trong thỏa thuận phía bên Công ty TNHH DV Vệ Sinh Chiến Thắng sẽ đưa người, máy móc, dụng cụ tốt nhất đến địa điểm cần vệ sinh và tiến hành vệ sinh theo biên bản đã được thống nhất. Trong lúc làm, có phát sinh thêm gì thì khách hàng trao đổi trực tiếp với trưởng bộ phận hoặc người đại diện Công ty TNHH DV Vệ Sinh Chiến Thắng .

  • Bước 4: Nghiệm thu và lập biên bản bàn giao

Vệ sinh xong như đúng hợp đồng đã ký. Trưởng bộ phận sẽ báo cáo đến quý khách hàng để đánh giá lại công trình. Chủ công trình sẽ đi kiểm tra 1 lượt cùng với trưởng bộ phận, nếu có chỗ nào chưa sạch hoặc chưa ưng ý thì chủ công trình sẽ yêu cầu làm lại. Khi đó đội trưởng bộ phận sẽ cho đội công nhân lại sạch sẽ mong muốn của khách hàng.

Quý hàng hài lòng thì làm biên bản và thanh toán bằng tiền mặt cho trưởng bộ phận hoặc chuyển khoản tới tài khoản Công ty TNHH DV Vệ Sinh Chiến Thắng . Nếu là doanh nghiệp muốn xuất hóa đơn đỏ thì vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn và chịu thêm 10% VAT để Công ty TNHH DV Vệ Sinh Chiến Thắng xuất hóa đơn đỏ.

  • Bước 5. Bảo hành

Nếu trường hợp có lỗi nhân viên công nhân hoặc sử dụng chất tẩy rửa như tường bị vàng do hơi hóa chất, inox bị xỉn do dính axit v.v.. Bên Công ty TNHH DV Vệ Sinh Chiến Thắng sẽ cử công nhân lên khắc phục.

Vì đặc thù công việc do vệ sinh sau xây dựng công trình tiếp tục được sử dụng mặt bằng nên Công ty TNHH DV Vệ Sinh Chiến Thắng sẽ từ chối những vấn đề do phía khách hàng gây ra khi đã nhất trí theo như biên bản đã kí.

 

0778579222