Vệ sinh văn phòng tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Còn hàng

Liên hệ

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng của CHIẾN THẮNG

Vệ sinh văn phòng hàng ngày:

Là việc cung cấp tạp vụ làm vệ sinh văn phòng hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Một số công ty làm từ thứ 2 đến thứ 6. Rất ít doanh nghiệp làm việc full cả tuần 7 ngày liên tục.

Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh mỗi ngày tiết kiệm chi phí cho chúng ta rất nhiều. Gỉa sử chúng ta thuê vệ sinh văn phòng làm việc 3 ngày/tuần, chi phí bằng ¾ so với chúng ta thuê trọn gói cả tuần. Do đó, nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói cả tuần, sẽ giảm chi phí, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Vệ sinh văn phòng định kỳ:

Các gói vệ sinh văn phòng định kỳ sẽ được thực hiện hàng quý ( 3 tháng, hoặc 6 tháng ). Hoặc vệ sinh định kỳ hàng năm.

Vệ sinh định kỳ hàng quý trong văn phòng bao gồm các công việc như: Giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa. Nếu văn phòng bạn thuê nguyên tòa nhà thì có thêm hạng mục như: Đu dây lau kính bên ngoài, lau kính bên trong.

Vệ sinh văn phòng định kỳ hàng năm bao gồm các công việc: Đánh bóng sàn nhà. Lăn sơn nước bên ngoài. Thực hiện chống thấm: Chống thấm nước mưa, chống thấm toilets, chống thấm tầng hầm.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là gì ?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là hoạt động dọn dẹp mọi ngóc ngách tại văn phòng. Giúp cho văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ, cho nhân viên một môi trường làm việc thực sự thoải mái. Chính vì vậy, việc thuê nhân viên vệ sinh là điều cần thiết, kèm theo đó là các thiết bị ve sinh van phong cần thiết. 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho công ty và cho mỗi cá nhân. Điều này không chỉ làm tăng hiệu quả công việc mà còn giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn và làm hài lòng khách hàng. 

Khác với những nơi khác thì văn phòng làm việc sẽ có những đặc điểm riêng. Bạn có thể thuê cá nhân hoặc dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho văn phòng mới có thể đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của bạn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chủ yếu dành cho các văn phòng có nhiều phòng. Như: Cơ quan, các tòa nhà, các tập đoàn với diện tích lớn, không gian làm việc chung của các công ty coworking space,….

CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CHUẨN MỰC CHO CÔNG TY

Dịch vụ vệ sinh văn phòng dành cho khối làm việc văn phòng công ty đã được công ty vệ sinh CHIẾN THẮNG đúc kết qua 15 năm kinh nghiệm làm việc. Trải nghiệm thực tế. Từ việc cung cấp vệ sinh văn phòng cho người Việt Nam đến việc cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nược ta.

Điều khác biệt giữa người Việt Nam và người nước ngoài là tập tục – văn hóa. Do đó, cách thức cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại nơi làm việc cũng khác nhau.

0778579222